Ra mắt website Vang Danh Thiên Hạ

Từ đến

Quà Tặng Tri Ân


Quý hảo hữu thân mến,

Thay cho lời cảm ơn sâu sắc nhất từ Ban Điều Hành đến các anh thư hào kiệt đã có những đóng góp to lớn với cộng đồng game Võ Hiệp, Ban Điều Hành sẽ dành tặng Ấn Rồng Danh Dự cho các cao thủ thuộc TOP Đẳng cấp, TOP Lực chiến, TOP Đầu tư,… trong game, Bang chủ/cá nhân có thành tích xuất sắc trong các giải đấu năm 2017.

Cụ thể, Vang Danh Thiên Hạ 2017 sẽ bao gồm những cá nhân có thành tích tại mỗi game (theo tài khoản) như sau:

  • Bang Chủ Bang hội đạt giải Vô địch 2017
  • Bang Chủ Bang hội đạt giải Á quân 2017
  • Bang Chủ Bang hội đạt giải Vô địch 2017
  • Đội trưởng (theo đăng ký) của Tổ đội đạt giải Vô địch Tổ đội.
  • Cá nhân Vô địch giải Cá nhân.
  • TOP Đẳng cấp của game
  • TOP Đầu tư tính từ tháng 10/2016 đến 30/10/2017.

Và để tiện cho việc liên lạc, các đồng đạo có tên trong danh sách vui lòng cập nhật thông tin tại đây. Riêng Ấn Rồng Danh Dự sẽ được trao trực tiếp trong buổi gặp mặt, khi cập nhật thông tin thành công, quý đồng đạo còn nhận được Quà Tặng Tri Ân như dưới đây.

Lưu ý: Thời gian báo danh kéo dài đến 23h59 ngày 26/11/2017, quý đại hiệp vui lòng cung cấp thông tin cá nhân trước thời gian này, nếu không Ấn Rồng Danh Dự sẽ không thể trao đến tận tay đại hiệp, rất mong nhận được sự hợp tác của đại hiệp gần xa.

Vang Danh Thiên Hạ

Vang Danh Thiên Hạ 2017 - Ấn Rồng Danh Dự trao tặng cá nhân tiêu biểu

Võ Lâm Truyền Kỳ

Vang Danh Thiên Hạ

VLTK - Công Thành Chiến

Vang Danh Thiên Hạ

Võ Lâm Miễn Phí

Vang Danh Thiên Hạ

Võ Lâm Truyền Kỳ 2

Vang Danh Thiên Hạ

Tân Thiên Long 3D

Vang Danh Thiên Hạ

Kiếm Thế

Vang Danh Thiên Hạ

Phong Thần

Vang Danh Thiên Hạ

Ngoài ra, trang tin VANG DANH THIÊN HẠ (http://vangdanh.zing.vn) đã sẵn sàng để quý hảo hữu tiện tra cứu các giải đấu của dòng game Võ Hiệp.

Một lần nữa, xin chân thành cám ơn những tình cảm đặc biệt mà quý hảo hữu đã dành tặng cho Võ Lâm Truyền Kỳ 1, Võ Lâm Truyền Kỳ 2, Võ Lâm Miễn Phí, VLTK - Công Thành Chiến, Kiếm Thế, Tân Thiên Long 3D, Phong Thần. Hy vọng năm 2018, chúng ta sẽ tiếp tục hỗ trợ nhau để góp phần xây dựng thế giới giải trí mỗi ngày thêm thú vị và gắn kết.

Các thắc mắc liên quan, quý nhân sĩ vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng,